MĨ NAM DƯƠNG DƯƠNG GỬI LỜI CHÚC ĐẾN MỌI NGƯỜI VÀ NGƯỜI HÂM MỘ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NHÂN DỊP LỄ TRUNG THU

Mới cập nhật chiều nay – Tết Trung thu, studio Dương Dương đăng tải hình ảnh kèm lời chúc nồng nhiệt nhất đến các fan hâm mộ những người luôn dành sự yêu thương đến chàng ‘Thái tử Cửu Trùng Thiên – Đại Thần Tiêu Nai’ của tất cả chúng ta. Nhiều fan hâm mộ thích thú với hình ảnh cực menly, chuẩn phong thái nam thần màn ảnh của Dương Dương, lời chúc của anh nhanh chóng được fan hâm mộ và cộng đồng mạng chia sẻ.

Ngưng 'nhắng nhít', Dương Dương lại trở lại nam thần hoàn hảo mừng tết Trung Thu

Studio Dương Dương gửi lời chúc đến tất cả mọi người.

Ngưng 'nhắng nhít', Dương Dương lại trở lại nam thần hoàn hảo mừng tết Trung Thu 3

Trước đó nhân ngày Quốc khánh Dương Dương cũng gửi yêu thương đến fan hâm mộ.

Viết trên trang chính của mình Dương Dương nói ‘Lại một mùa Trung Thu nữa đến, những ngày này mọi người sẽ đoàn tụ cùng gia đình chúc cho tất cả mọi người luôn hạnh phúc và mỗi ngày sẽ có một chút may mắn đến với mỗi người. Gửi từ Dương Dương, tôi muốn mọi người có một ngày Tết Trung thu hạnh phúc, vui vẻ’. Kèm dưới đó là hình ảnh của Dương Dương cực menly đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, cộng đồng mạng thích thú trước lời chúc mừng của Dương Dương gửi đến mọi người. Trước đó thì Studio Dương Dương cũng đăng tải lời chúc mừng ngày quốc khánh và dịp nghỉ lễ đến cho mọi người cũng thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Ngưng 'nhắng nhít', Dương Dương lại trở lại nam thần hoàn hảo mừng tết Trung Thu 5

Ngưng 'nhắng nhít', Dương Dương lại trở lại nam thần hoàn hảo mừng tết Trung Thu 7

Ngưng 'nhắng nhít', Dương Dương lại trở lại nam thần hoàn hảo mừng tết Trung Thu 8

Dương Dương chuẩn ‘mỹ nam vạn người mê’ với vẻ lạnh lùng quyến rũ.

Tuy mới xâm nhập vào làng giải trí Hoa ngữ và giành được một số thành công nhất định trên các lĩnh vực. Nhưng Dương Dương đã sở hữu một lượng fan hâm mộ đông đảo, người hâm mộ Dương Dương không chỉ thần tượng những vai diễn mà anh đã góp mặt mà còn rất yêu thích phong cách ngoài đời của chàng ‘Mỹ nam vạn người mê’ này. Dương Dương sở hữu khuôn mặt cực kỳ quyến rũ dù là nghiêm túc hay nhí nhảnh anh đều ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Ngưng 'nhắng nhít', Dương Dương lại trở lại nam thần hoàn hảo mừng tết Trung Thu 9

Ngưng 'nhắng nhít', Dương Dương lại trở lại nam thần hoàn hảo mừng tết Trung Thu 10

Khán giả cũng vẫn yêu thương những biểu cảm nhắng nhít này của Dương Dương.

Nếu như ngày hôm qua khán giả còn cười rơi nước mắt với những biểu cảm hài hước của Dương Dương thì cho đến hôm nay anh đã quay trở lại với vẻ mặt đầy lạnh lùng nam tính và quyến rũ. Bởi vậy Dương Dương mới xứng đáng được người hâm mộ gọi tên là ‘Mỹ nam vạn người mê’ ở trường hợp nào Dương Dương cũng đốn tim người hâm mộ.